0987851739

bdssamson.net@gmail.com

8h00 - 19h00

Quảng Vinh, Sầm Sơn, Thanh Hóa

DANH LAM – THẮNG CẢNH SẦM SƠN

DANH LAM – THẮNG CẢNH SẦM SƠN

DANH LAM – THẮNG CẢNH SẦM SƠN là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhiều nhất trong những năm gần đây. Dự kiến mùa hè năm nay – năm 2018, lượng khách sẽ còn tăng cao hơn nữa nhờ sự nâng cấp các công trình dịch vụ và nghỉ dưỡng. Bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn các địa điểm vui chơi ở Sầm Sơn để bạn có được chuyến du lịch tuyệt nhất cho mùa hè năm nay!
I. Các địa điểm vui chơi ở Sầm Sơn:
1 Hòn Trống Mái:
2 Chùa Cô Tiên:
3 Đền Độc Cước:
4 Núi Trường Lệ:
5. Các địa điểm vui chơi mới mở tại Sầm Sơn:
6. FLC Sầm Sơn:
7. Vạn Chài Resort:
8. Khu vui chơi cảm giác mạnh:
. Chơi đêm ở Sầm Sơn với những hoạt động sau:
Tới Sầm Sơn trước hết phải ngắm cảnh biển và tắm biển. Bãi biển Sầm Sơn chạy dài gần 6km với nước biển xanh trong, cát mịn vàng lấp lánh dưới ánh nắng. Mỗi bình mình thức giấc ngắm mặt trời lên, mỗi chiều về xuống biển tắm dưới làn nước mát trong xanh hay mỗi khi màn đêm buông xuống cùng nhau tản bộ bên bờ biển lắng nghe tiếng sóng vỗ… Tất cả những khoảnh khắc này sẽ khiến chúng ta hòa nhịp cùng với thiên nhiên và quên đi hết mọi âu lo phiền muộn.
Dọc bờ biển là hàng dừa duyên dáng chạy dài vung những tàu lá rì rào trước gió, hòa cùng nắng vàng biển xanh tạo nên khung cảnh bình yên đến lạ.
Ngoài vui chơi tắm biển và thưởng thức khung cảnh yên bình của biển, chúng ta còn có thể tham quan những địa điểm vui chơi ở Sầm Sơn như:
1. Hòn Trống Mái:

thang canh sam son
Hòn Trống Mái Sầm Sơn

Đây là tên gọi của hai hòn đá trên đỉnh núi Trường Lệ và có hình dáng của một đôi chim đang chụm đầu và nghiêng mỏ vào nhau. Những âm thanh từ sóng biển vỗ và ngọn thông reo khiến cho chúng ta cảm giác như đôi chim kia đang trò chuyện tâm tình. Sự khác biệt làm nên thắng cảnh của hai hòn đá khổng lồ này là sự vững bề, bất chấp dòng chảy của thời gian mà vẫn sừng sững giữa trời xanh. Những đôi yêu nhau khi tới nơi đây đều có mong muốn sẽ được ở bên nhau mãi mãi như đôi chim Trống Mái kia.

2. Chùa Cô Tiên:

Ngôi chùa nằm ở phía Nam núi Trường Lệ với vị thế rất đẹp và thoáng đãng. Sau những buổi tắm biển bạn có thể lên đây vãn cảnh và nghe câu chuyện về sự tích ngôi chùa rất thú vị. Dù là câu chuyện dân gian nhưng khi nghe kể bất kỳ ai cũng thấy hấp dẫn và linh thiêng. Và thật vậy chùa Cô Tiên nổi tiếng vì sự linh thiêng suốt bao đời nay, là điểm lui tới được du khách yêu mến.

Chùa Cô Tiên

3. Đền Độc Cước

Đền Độc Cước

Ngôi đền nằm trên đỉnh núi Cổ Giải, thuộc dãy núi Trường Lệ ngay cạnh bãi biển Sầm Sơn. Đền Độc Cước được xây dựng từ thời Trần (1225 – 1400). Đến nay đã trải qua nhiều lần sóng gió chiến tranh nhưng ngôi đền vẫn nguyên vẹn và rất linh thiêng.

Bài viết liên quan

Cần ra nhanh lô đất sông đông

Cần ra nhanh lô đất sông đông, đường Nguyễn Du. Vị trí lô đất Địa chỉ:...

Tiếp tục đọc

Cần ra nhanh lô đất trục đường An Dương Vương

Cần ra nhanh lô đất MBQH 90 An Dương Vương Quảng Vinh. Đặc điểm vị trí lô...

Tiếp tục đọc

Cần ra nhanh lô đất MBQH 90 an dương vương quảng vinh

Cần ra nhanh lô đất MBQH 90 an dương vương quảng vinh. Địa chỉ: KP Hồng Hải....

Tiếp tục đọc
Facebook chat