0987851739

bdssamson.net@gmail.com

8h00 - 19h00

Quảng Vinh, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thư ngỏ!

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HẠ TẦNG SẦM SƠN xin gửi đến quý Công ty/quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HẠ TẦNG SẦM SƠN với phương châm hoạt động: Trung thực – tận tâm vì lợi ích lâu dài của Quý Khách hàng, luôn lắng nghe, trân trọng mơ ước của Khách hàng, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để luôn mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” .

Với chiến lược tập trung chuyên môn hóa cao, chúng tôi chủ trương liên kết, hợp tác với các cá nhân, các chủ đầu tư, tổ chức tài chính, ngân hàng,…sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất để mọi giao dịch diễn ra một cách công khai, minh bạch, chính xác trên cơ sở các quy định của pháp luật và giá trị thực tế của Bất động sản trên thị trường

Hiện nay SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HẠ TẦNG SẦM SƠN đang có uy tín trên thị trường Thanh Hóa bởi phong cách phục vụ tận tình cùng với quy định:

– nếu giao dịch thành công thì khách bán chỉ trả phí môi giới qua Sàn là trên dưới 1% tổng giá trị giao dịch

– khách mua được tư vấn miễn phí về các thủ tục pháp lí, kiểm tra quy hoạch mới nhất và khung giá đất nhà nước năm 2021 của sản phẩm mình quan tâm, nhân viên Sàn tận tình đưa quý khách đi xem nhà, đất miễn phí, chúng tôi báo giá sản phẩm đúng với yêu cầu của khách bán, bên mua và bên bán tự thương lượng và chốt giá cho phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các văn bản, mẫu biểu, hợp đồng…để quý vị yên tâm, đảm bảo đầy đủ tính pháp lí và an toàn khi giao dịch.

Quý vị và người thân có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG SẦM SƠN

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG HẠ TẦNG SẢN SẦM SƠN

  • Địa Chỉ: Khu Phố Thanh Minh 3, Phường Quảng Vinh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Điện Thoại: Mr Cường: 0987.851.739 – Mr Mạnh: 0976779145
  • Email: bdssamson.net@gmail.com
  • Website: www.bdssamson.net  hoặc http://batdongsansamson.com

Bài viết liên quan

Cần nhượng lại đất nền có địa chỉ tại phường quảng vinh

vị trí mặt bằng 99  ,đường 4c  giao trục đường quốc lộ 47 . số lô :2 diện tích tổng thể 180m2 địa chỉ khu đất: khu phố thanh minh 5 ,phường Quảng Vinh diện tích :180m2 hình thức đất sử dụng riêng mục đích đất ở : đất ở tại đô thị giá bán : thương lượng trực tiếp pháp lý : sổ đỏ /chính chủ. hướng : tây, hướng đông

Tiếp tục đọc

cần ra lô đất trục đường an dương vương

Cần ra lô đất trục đường an dương vương diện tích 125m2. lô đất thuộc mbqh...

Tiếp tục đọc

cần ra nhanh lô đất Lê Thánh Tông Quảng Châu

cần ra nhanh lô đất Lê Thánh Tông Quảng Châu Đặc điểm lô đất cần chuyển...

Tiếp tục đọc
Facebook chat